Đôi nét về chúng tôi

CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN TRÚC PHƯƠNG cung cấp hàng loạt các dịch vụ về giao nhận vận chuyển và logistics toàn cầu bao gồm xuất nhập khẩu, vận tải quốc tế bằng đường biển và đường hàng không, vận tải nội địa, khai báo hải quan, kho bãi, đóng gói...

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả thông qua lực lượng lao động có kinh nghiệm, nhiệt tình cùng với các đối tác của chúng tôi là những công ty vận chuyển hàng đầu, các đại lý logistics trên toàn thế giới.

Chúng tôi đã và đang cung cấp tất cả các giải pháp đại lý vận chuyển, giao nhận vận tải quốc tế và giải pháp kinh doanh logistics. Danh tiếng tốt giúp phát triển hoạt động kinh doanh, giúp chúng tôi luôn nắm bắt được tình hình thực tế và luôn đạt được mục tiêu đề ra. Trúc Phương Logistics cung cấp lợi ích thực sự cho khách hàng và đại lý.

Chúng tôi luôn nâng cao năng lực và tăng cường vai trò của mình trong khu vực để cung cấp dịch vụ giao nhận xuất nhập bằng đường hàng không và đường biển (FCL và LCL), thông quan xuất nhập khẩu, vận tải nội địa và phân phối hàng hóa cho khách hàng uy tín và tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết. 

Thế mạnh của công ty chúng tôi là đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng và nhân cách tốt. Đội ngũ chúng tôi đảm nhận các dự án khác nhau ở nhiều cấp độ. Chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc cởi mở giúp nhân viên cảm thấy mình là một phần của công ty và thúc đẩy họ đóng góp vào sự thành công của công ty.

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được sự hợp tác chặt chẽ, tinh thần trách nhiệm cao, thân thiện, cùng hướng đến sự thành công. Đội ngũ chúng tôi liên tục hoàn thiện để mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy về chất lượng dịch vụ.